Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Lớp bé 3: Học mà chơi, chơi mà học

02-02-2021

Đối với các bạn học sinh trường mầm non Khương Hà mỗi ngày đến trường, ngoài việc học tập để trang bị kiến thức, rèn luyện những kĩ năng cuộc sống, thì còn phải tham gia hoạt động tập thể, vui chơi hết mình để phát triển một cách toàn diện nữa đấy!  

Bé chơi hoạt động góc: Phân vai

 

  Đây cũng là một trong những nội dung giáo dục thiết thực mà nhà trường luôn đặc biệt quan tâm. Theo đó, nhà trường đã tổ chức rất nhiều câu lạc bộ để các bạn học sinh được lựa chọn theo sở thích,như: câu lạc bộ bóng đá, chơi trò chơi phân vai, hay câu lạc bộ thể dục nhịp điệu, nấu ăn bằng đồ chơi,...

Bé tham gia giơ hoạt động trải nghiệm

Ngoài ra, trong giờ ra chơi, các cô còn tổ chức rất nhiều hoạt động tập thể thú vị, như : ca múa hát, thể dục giữa giờ vào các buổi sáng; buổi chiều thì chơi kéo co, hay tổ chức đọc sách tại thư viện,..

Bé chơi trò chơi vận động

Mỗi hoạt động đều thu hút rất nhiều bạn học sinh tham gia, khiến các bạn thêm yêu trường, yêu lớp và tạo cảm hứng hăng say trước mỗi giờ học.

   Nào, hãy cùng thế hệ măng non ghé thăm trường mầm non Khương Hà và hòa và không khí vui chơi sôi nổi với các bạn nơi đây nhé!


TIN VIDEO

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON KHƯƠNG HÀ

Địa chỉ: Thôn Khương Hà 4, Hưng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: mn_khuongha@quangbinh.edu.vn

Website: mnkhuongha.edu.vn