Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Ngày hội đến trường của bé.

07-09-2020

Ngày khai trường là sự mở đầu, tạo hứng khởi cho suốt cả một năm học của các thầy cô giáo và các con học sinh, bắt đầu một hành trình mới dưới mái trường thân yêu. Sáng ngày 5/9/2020, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, cô và trò trường Mầm non Khương Hà vui mừng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020-2021

 

Trong tiết trời thu dịu mát, các con học sinh đã phấn khởi, nô nức được bố mẹ đưa đến trường dự ngày hội, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới. Ngày hội đến trường năm học 2020-2021 của bé rất đặc biệt, khác với mọi năm vì không được tổ chức tập trung toàn trường, nhưng các bé lại được tận hưởng một không khí ngày hội mới lạ, rộn ràng tại lớp học thân yêu của mình cùng với các cô giáo và bạn bè.

Ngay từ lúc bước chân vào cổng trường, các con đã được các cô giáo của mình đón từ tay bố mẹ dịu dàng, ân cần, được các cô dẫn đi tham quan khung cảnh nhà trường trong ngày hội, ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu ngày khai trường, rồi lại cùng các cô giáo lên lớp để tổ chức ngày hội tại lớp học của mình. Mỗi lớp học là một không khí ngày hội với những sắc thái riêng biệt vô cùng phong phú. Các anh chị lớp mẫu giáo 5 tuổi thì tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ tại lớp rất hào hứng; còn các em nhỏ lớp mẫu giáo 3, 4 tuổi thì tham gia các trò chơi cùng cô và các bạn. Các con còn được cô giáo của mình đọc thơ, kể chuyện về ngày khai trường. Đặc biệt, các con còn được các bác, các cô trong Ban giám hiệu nhà trường đến từng lớp học gửi lời chúc mừng năm học mới và tặng những món quà nhỏ nhân dịp Ngày hội đến trường của bé nữa đấy. Thật là một ngày hội đến trường đầy kỷ niệm khó quên trong ký ức các cô giáo và các con học sinh.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con và các cô giáo trong ngày khai trường:

Các bé lớp Lớn 1 hân hoan ngày tựu trường


TIN VIDEO

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON KHƯƠNG HÀ

Địa chỉ: Thôn Khương Hà 4, Hưng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: mn_khuongha@quangbinh.edu.vn

Website: mnkhuongha.edu.vn