Bé vui đón tết Trung Thu

30-09-2020

Thế là một cái tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học  2020 - 2021 , nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, Ban giám hiệu trường Mầm non Khương Hà, tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2020. Đây là dịp để các em học sinh được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui tươi, hân hoan của các bé nào!

Mâm cỗ

Tiết mục: "Vầng trăng cổ tích"'

Tiết mục: "Chiếc đèn ông sao"

Tiết mục: "Ánh trăng tình bạn"