Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Hội thi: " Góc sạch,lớp đẹp" năm 2021-2022

28-12-2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2021- 2022, ngày 28 tháng 12 năm 2021 Ban giám hiệu cùng phối hợp với  tổ chuyên môn trường mầm non Khương Hà tổ chức Hội thi: " Góc sạch- lớp đẹp".

Đây là một hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua "Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm" mà Bộ GD &ĐT phát động. Muốn xây dựng "Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm" trước hết phải xây dựng được "lớp học thân thiện, sạch, đẹp". Ở trong môi trường đó, trẻ được vui chơi, trải nghiệm bằng các đồ chơi, đồ dùng thân thiện, gần gũi, an toàn. Điều đó góp phần giúp các em hứng thú hơn trong học tập và đem lại hiệu quả cao trong giáo dục. Việc trang trí lớp học thân thiện, sạch đẹp còn tạo cho các em nhận thức về cái đẹp và ý thức gìn giữ trường lớp của mình sạch đẹp, để các em thấy được mỗi ngày đến trường, đến lớp là một ngày vui và bản thân các em thêm yêu trường, yêu lớp, gắn bó với ngôi nhà chung thứ hai này.

         Cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo. Nhiều lớp học được trang trí khoa học, có tính thẩm mĩ cao, tạo không gian lớp học sinh động, phù hợp với từng độ tuổi.

     Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường Mầm non Khương Hà


TIN VIDEO

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON KHƯƠNG HÀ

Địa chỉ: Thôn Khương Hà 4, Hưng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: mn_khuongha@quangbinh.edu.vn

Website: mnkhuongha.edu.vn