Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Gặp mặt, chia tay cán bộ quản lý về nghỉ hưu!

01-11-2021

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian vất vả, lao tâm bằng chính sức lực, trí tuệ của mình. Biết bao kỷ niệm vui buồn đã để lại những ấn tượng không thể nào quên.

Qua nhiều năm công tác ở nhà trường, Cô Lê Thị Duyên đã trải qua nhiều chức vụ khác nhau. Cho dù ở vị trí hay chức vụ nào Cô cũng luôn tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nước giao quyền. Phải kể đến công lao cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của Cô là hết sức cao đẹp. Đến ngày 1/7 năm 2021, sau hơn bao nhiêu năm công tác cho sự nghiệp giáo dục Cô được nhận chế độ hưu trí. Mặc dù tuổi cao nhưng con người Cô luôn trẻ trung xinh đẹp và yêu đời, đặc biệt là hình ảnh người Cô mẫu mực luôn đọng lại trong kí ức của lớp đàn em, hình ảnh đáng tự hào và kính phục. Thời gian thấm thoát trôi qua được về nghỉ theo chế độ / điều đó cũng thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Hôm nay, ngày 31/10 Công đoàn – Nhà trường long trọng tổ chức gặp mặt và chia tay Cô Lê Thị Duyên về nghỉ chế độ hưu trí.

một số hình ảnh trong buổi gặp mặt, chia tay.

 


TIN VIDEO

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON KHƯƠNG HÀ

Địa chỉ: Thôn Khương Hà 4, Hưng Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: mn_khuongha@quangbinh.edu.vn

Website: mnkhuongha.edu.vn